Giới thiệu

Tập đoàn TF ( TF Group) với nòng cốt là Công ty TNHH Tiền Phong (TF), được các cựu chiến binh của Sư đoàn chính quy đầu tiên của Quân đội nhân dân Việt nam là Sư đoàn 308 – còn được Chủ tịch Hồ Chí Minh đặt tên là Đại đoàn Quân Tiên phong, được thành lập năm 1994 theo giấy phép số 1252/GP-UB do Ủy ban nhân dân thành phố Hà nội cấp ngày 15 tháng 6 năm 1994 với giấy phép kinh doanh số 0406735.

Công ty TNHH Tiền Phong TF được các cựu chiến binh Đại đoàn Quân Tiên Phong- sư đoàn chủ lực đầu tiên của Quân đội nhân dân Việt nam thành lập tháng Sáu năm 1994, là một trong 40-50 Công ty CNTT hàng đầu Việt nam trong các năm 2015-2016 và 2017. Là một Công ty đạt chứng chỉ ISO 9001:2015, TF chuyên cung cấp các giải pháp quản lý biên tập Báo- Tòa soạn điện tử đa phương tiện và Cổng thông tin điện tử, các ứng dụng GIS, quản lý CSDL địa chính và cấp phát Chứng nhận quyền sử dụng đất, các Giải pháp nhận dạng Đa sinh trắc ảnh Mặt, Vân tay, Màng mống mắt và Chữ ký, kiểm soát biên giới, xác thực và quản lý cấp phát Hộ chiếu và Thị thực điện tử, thiết kế kiến trúc- mô phỏng- Trò chơi 3D và các giả pháp ứng dụng Digital Signage, quản lý hiển thị đa nguồn thông tin hình ảnh- video trên Tường màn hình ghép lớn, quản lý dữ liệu Video và Hệ thống CCTV…v.v và dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài. TF có các Văn phòng tại Hà nội, Hồ Chí Minh, Chi nhánh Tien Phong Gmbh tại CHLB Đức và Văn phòng đại diện tại Hàn quốc.

Tầm nhìn và sứ mệnh:

Phát triển nội lực bằng cách sáng tạo, chuyên sâu nhằm tạo nên những ứng dụng phần mềm mới được trang bị các ứng dụng trí tuệ nhân tạo và IoT trong những thị trường đặc thù, mở rộng thị trường của công với định hướng tăng trưởng nhanh, trở thành một trong những công ty CNTT hàng đầu của Việt nam trong năm năm tới.

Các giải thưởng và danh hiệu đạt được:

· Giải thưởng Sao Khuê 2012 dành cho Giải pháp phần mềm ứng dụng quản lý biên tập Báo, phát triển trên nền tảng MS-SharePoint.

· Giải thưởng Sao Khuê 2014 dành cho Giải pháp phần mềm ứng dụng quản lý cấp phát chứng nhận quyền sử dụng đất với các công cụ số hóa quản lý địa chính và CSDL địa chính.

· Danh hiệu 40 Công ty CNTT hàng đầu Việt Nam 2015

· Danh hiệu 50 Công ty CNTT hàng đầu Việt Nam 2016

· Danh hiệu 50 Công ty CNTT hàng đầu Việt Nam 2017

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CHÍNH

ü Giải pháp phần mềm:

· Tòa soạn Điện tử/Trung tâm Truyền thông Đa phương tiện

· Chứng nhận Quyền sử dụng đất, Cơ sở dữ liệu Địa chính

· Giao thông thông minh, các giải pháp thu phí tự động và nhận dạng biển số xe.

· Các hệ thống IP camera, CCTV và giải pháp quản lý Video

· Nhận dạng Đa sinh trắc, Cơ sở dữ liệu dân cư, Hộ chiếu- Thị thực và Căn cước điện tử, Kiểm soát biên giới /ra vào tòa nhà

· Hệ thống Digital Signage

· Thiết kế kiến trúc 3D, các hệ thống mô phỏng và trò chơi 3D


Sản phẩm và dịch vụ CNTT:

· Tường màn hình ghép và màn hình lớn LCD/LED/LED chiếu sau, hiển thị đa hình ảnh

· Tổng đài và thiết bị hội nghị truyền hình, camera an ninh và tự động phân tích Video3D

· Dịch vụ Chuẩn hóa và Chuyển đổi dữ liệu bản đồ

· Gia công ứng dụng phần mềm trên nền tảng Sharepoint và ArcGIS

· Gia công đồ họa- hoạt hình, thiết kế kiến trúc, hình vẽ 3D và chuyển đổi dữ liệu 2D sang 3D

· Nhập liệu đa sinh trắc, cá thể hóa thông tin nhân thân, hộ chiếu, thị thực điện tử và căn cước.Các hệ thống

· Cung cấp các hệ thống hiển thị đa hình ảnh- đa màn hình, Digital Signage, truyền tải quảng cáo qua mạng trên các màn hình lớn và các Kiosk thông tin.

· Quản lý Video trong các hệ thống CCTV lớn

 
 
 
Chi tiết về công ty chúng tôi vui lòng xem tại đây:
Eng: 
 

Liên hệ

E-Mail: info@tienphongtf.com

Điện thoại: (+844) 3-783-3488
Fax: (+844) 3-783-3486


Địa chỉ: Phòng 1604, tầng 16, tòa nhà 3A, khu đô thị Resco, đường Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội.

Hỗ trợ trực tuyến
Giải pháp tường màn hình Mrs Phương: 84-437833488
Giải pháp mạng máy tính Mr Điệp: 84-437833488
Giải pháp phần mềm Mr Long: 84-437833488