• Tin tức

CÔNG TY TNHH TIỀN PHONG TF LẦN THỨ 2 LIÊN TIẾP NHẬN DANH HIỆU SAO KHUÊ

22.05.2014

Tại lễ công bố và trao danh hiệu Sao Khuê 2014, công ty Tiền Phong TF một lần nữa vinh dự được có tên trong danh sách các doanh nghiệp đạt danh hiệu cho sản phẩm phần mềm “Quản lý quy trình cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất”.


 
 Ông Lê Hoàng Long, đại diện công ty lên nhận giải.
   Đây là hệ thống phần mềm ứng dụng nhằm góp phần xây dựng hệ thống thông tin đáp ứng yêu cầu nâng cao năng lực quản lý Nhà nước và cung cấp các dịch vụ công trong lĩnh vực TN&MT với nhiều tính năng mang tính đột phá và sáng tạo:
- Chuyển đổi bản đồ từ nhiều nguồn dữ liệu khác nhau. 
- Xây dựng bản đồ hành chính trực tuyến cho phép tc, dn tìm kiếm lựa chọn thửa đất để xin cấp GCN QSD đất.
- Quy trình xử lý tác nghiệp động, cho phép dễ dàng chỉnh sửa, thêm bớt.
- Xử lý phê duyệt bộ hs trực tuyến, lưu vết xử lý, đưa ra thông báo về tình trạng quá hạn bộ hồ sơ...
- Hiển thị danh sách theo dạng lưới các hàng đơn giản, dễ nhìn. Sắp xếp theo  thời gian. Các thuộc tính hiển thị đầy đủ và khoa học trên màn hình.
- Trạng thái duyệt được hiển thị theo các màu riêng biệt. Giúp người tác nghiệp dễ dàng nhận biết. Trạng thái công việc sẽ tự động cập nhật theo thời gian thực, người sử dụng sẽ nhận được những thay đổi mới nhất trên màn hình.
   Phần mềm cũng nằm trong nhóm phần mềm được đánh giá cao về tính hiệu quả cao trong ứng dụng thực tế, đồng thời đi vào giải quyết từng vấn đề cụ thể, nóng bỏng trong đời sống.